Tin khuyến mại

Cách sử dụng khăn ướt đúng chuẩn

10:38 04/01/2017
Khăn ướt đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong các quán ăn, nhà hàng…Đặc biệt, khi mùa hè sắp đến, nhu cầu sử dụng khăn ướt sẽ tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng khăn ướt cho đúng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều công ty đã sản xuất sản phẩm khăn ướt 1 lớp với giá cả và mẫu mã khá đa dạng.Thành phần chủ yếu của khăn ướt là nước, chiếm đến hơn 90%, còn lại là các chất bảo quản để ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc độc hại phát triển.  Các chất bảo quản này đều đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng nên an toàn với làn da.

Để sử dụng khăn ướt khoa học và hiệu quả, bạn cần chú ý:

1- Không lạm dụng khăn ướt

Khăn ướt rất tiện dụng cho mọi người. Đi chơi, đi học, đi làm…bạn đều có thể mang theo khăn ướt để sử dụng. Tuy nhiên, “nghiện” sử dụng khăn ướt thì cùng không tốt chút nào. Hãy sử dụng khăn ướt một cách khoa học để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2-Không lau vào mắt

Mắt vô cùng nhạy cảm vì vậy bạn không nên sử dụng khăn ướt để lau vào bên trong mắt. Thay vào đó hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt hàng ngày để giữ cho đôi mắt luôn khỏe đẹp.

Không lau khăn ướt lên mắt

3–Chú ý nguồn gốc của sản phẩm

Theo các bác sỹ da liễu, việc lựa chọn các loại khăn ướt đảm bảo vệ sinh, có bề mặt mềm, mịn là rất cần thiết để tránh trầy xước cho da. Bởi lẽ, nếu da bị thương sẽ tại điều kiện cho vi khuẩn tấn công làn da và cơ thể. Hiểu được điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập, VietGreen đã đầu tư  hệ thống máy móc hiện đại, hoàn hoàn tự động và khép kín, đảm bảo vệ sinh cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn khăn ướt có nguồn gốc rõ ràng

Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm khăn ướt 1 lớp của các thương hiệu uy tín, trong đó có VietGreen –thương hiệu được 90% người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. VietGreen luôn cam kết các thành phần ghi trên bao bì sản phẩm về lượng nước tinh khiết, các thành phần tự nhiên …. Chính điều này đã giúpkhăn ướt VietGreen có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá Hotline: 0936 404 604

Bài viết khác: