Tin kết nối

Thấu hiểu bản thân và cống hiến hết mình – Tâm thế làm việc mới của Nhân viên Vietgreen!

10:34 04/01/2017
Bạn là ai? Tính cách của bạn như thế nào? Kĩ năng, kiến thức, điểm mạnh của bạn ở đâu? Bạn đã làm được gì và muốn cống hiến gì cho Ngôi nhà chung Vietgreen?

Chỉ khi thấu hiểu bản thân bạn mới mở lòng và cống hiến hết mình. Cuộc sống vì thế cũng sung túc, đầy đủ và hạnh phúc hơn.  Đây là chia sẻ của Anh Đoàn Trọng Hiếu – Giám đốc đào tạo HTTC Việt Nam trong buổi gặp gỡ với các thành viên trong Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Việt Xanh – Viet green.

Theo anh Hiếu, quá trình tìm kiếm sức mạnh của bản thân tuy gian nan nhưng sẽ vô cùng đáng giá. Bạn cần phải hiểu về tâm lý con người, từ đó có cơ chế ứng xử phù hợp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt và tạo chuẩn để nâng cao năng suất làm việc.

Các tâm thế: Bình an -  Vui vẻ -  Mạnh mẽ cần phải được kích hoạt trong mỗi cong người Vietgreen để tạo ra những hiểu biết mới và có nhận thức tốt hơn về những điều tuyệt vời mình có thể làm.

Mọi thành viên trong Ngôi nhà Viet green đều hiểu rằng, tài sản lớn nhất đời người là tài năng. Khi tài năng được cống hiến hết mình, bạn sẽ nhận được những giá trị vật chất và tinh thần vô cùng to lớn. Điều này sẽ mang lại sự hạnh phúc, mang lại sự hưởng thụ cho riêng bản thân mỗi người và xây dựng một tập thể vững mạnh.

Vậy nếu bạn không có sẵn tài năng thiên bẩm, bạn cần phải làm gì? Câu trả lời là hãy luôn đổi mới. Bởi lẽ đổi mới chính là cách để được học hỏi nhiều hơn, để thấu hiểu bản thân và làm việc hiệu quả hơn.

Sẽ là điều không thể để nhìn thấy đúng cơ hội khi mà nhìn thông qua một ống kính khác. Nhưng một khi bạn là chính mình, bạn sẽ nắm bắt đúng cơ hội mà nó phù hợp với bạn.

Một khi bạn là chính mình và tìm thấy được niềm cảm hứng, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến sức mạnh ý chí hay là tính kĩ luật để hoàn thành công việc. Niềm cảm hứng chính là liều thuốc hiệu quả nhất.
Và các hoạt động tập thể để nâng cao tinh thần đồng đội chính là cách giúp Doanh nghiệp tạo ra cảm hứng cho công việc và cuộc sống của bạn

Hy vọng với văn hóa Doanh nghiệp mà Viet green đang xây dựng, sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc, tạo sự gắn kết giữa các thành viên vì mục tiêu đưa Viet green ngày càng phát triển.

Bài viết khác: