Tin kết nối

Khăn giấy ướt loại nào tốt cho cả gia đình?

10:36 04/01/2017
Trên thị trường hiện nay có hàng chục nhãn hàng khăn giấy ướt khác nhau với rất nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, giữa “ma trận” đó, khăn giấy ướt loại nào tốt cho trẻ em và tiện dụng cho người lớn thì không phải ai cũng biết ???
Có nhiều người tiêu dùng không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn khăn giấy ướt nên thường mua ở bất kỳ địa điểm nào nếu thấy giá cả vừa phải. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều hãng khăn giấy ướt đã tung ra các sản phẩm cực rẻ để kích cầu. Khăn giấy ướt giá rẻ được bán tràn lan từ vỉa hè, lòng đường đến chợ dân sinh. Nhiều người tiêu dùng cũng không ngại ngần sử dụng mà không biết có những hiểm họa đang trực chờ

 


Viêm nhiễm, nấm ngứa trên da khi sử dụng các sản phẩm khăn giấy ướt không đảm bảo chất lượng  

 

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lại cẩn thận, tỉ mỉ trong việc lựa chọn khăn giấy ướt. Để lựa chọn loại nào tốt cho cả gia đình, nhiều chị em thường tìm kiếm các thông tin trên mạng về nhà sản xuất, đánh giá của người đã sử dụng để lựa chọn các sản phẩm….sau đó trực tiếp đi tìm hiểu tại các siêu thị, cửa hàng bán khăn giấy ướt loại đó để có thêm thông tin  lựa chọn khăn giấy ướt tốt nhất, an toàn nhất 

 


Khăn giấy ướt loại nào tốt
??? là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng

 

Theo các chuyên gia da liễu, 1 chiếc khăn giấy ướt tốt, an toàn cần phải đảm bảo các yếu tố:

 

+ Sản phẩm SẠCH, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động, khép kín, không có sự can thiệp của bàn tay con người từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm.

+ Vải không dệt - Nguyên liệu chính để sản xuất khăn giấy ướt cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn cho phép. 

+ Nguồn nước được kiểm tra hàng ngày, có hệ thống lọc tự động đảm bảo chất lượng

+ Đáp ứng yêu cầu về độ pH, không có các loại vi khuẩn như Enterobacteriaceae, Candida albicans….

 


Chứng nhận từ các Trung tâm kiểm nghiệm uy tín là  thước đo cho sản phẩm khăn giấy ướt

 

Khăn giấy ướt đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong các quán ăn, nhà hàng…Thành phần chủ yếu của khăn giấy ướt là nước, chiếm đến hơn 90%, còn lại là các chất bảo quản để ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc độc hại phát triển.  Các chất bảo quản này đều đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng nên an toàn với làn da. 

 
Bài viết khác: