Tin kết nối

Dự báo xu hướng ẩm thực trong năm 2017

10:34 04/01/2017
Dưới đây là những xu hướng ẩm thực được dự đoán sẽ lan tỏa trong 2017. Hãy đọc ngay để biết và tận dụng những xu hướng này để phát triển nhà hàng của bạn nhé

1 – Bánh Sôcôla

Một nghiên cứu gần đây của đại học Syracuse chỉ ra rằng một lượng sôcôla hàng ngày giúp con người cải thiện khả năng nhận thức, bao gồm cả phương diện trừu tượng và trí nhớ. Bên cạnh đó một nghiên cứu từ Đại học Tel Aviv cho thấy ăn sôcôla sau bữa ăn sáng có thể giúp mọi người giảm cân.

Ý tưởng: Hãy thêm một chút sôcôla cho thực đơn bữa sáng của bạn. Bánh quy sôcôla chip, bánh sừng bò nhân sôcôla,…hay các loại bánh ngọt có thành phần sôcôla khác với kích cỡ nhỏ.

2 - Thịt chay

Những cửa hàng thịt chay đang nổi lên nhanh chóng ở nhiều nơi. Những bản sao của các loại thịt bò, xúc xích, thịt gà và thịt viên được đặc chế từ nguyên liệu đậu xanh, ngô, nấm và các loại đậu được sinh ra như một cách chuyển khẩu phần ăn từ thịt chuyển sang rau.

Ý tưởng: Thử nghiệm các loại thịt chay trong nhà bếp của bạn sau đó đưa vào chương trình không thịt ngày thứ hai của nhà hàng.

3 – Thịt dê

 

Các nhà khai thác dịch vụ thực phẩm có rất nhiều động lực để dưa thịt dê lên thực đơn. Dê phù hợp với vị chua và cay.

Ý tưởng: Hãy suy nghĩ về những món như thịt dê om cùng thịt lợn hoặc thịt bò hay các món ăn dân tộc khác.

4- Nấu ăn để kết nối

Ngày nay, người tiêu dùng muốn đi xa hơn bàn ăn tối và kết nối với nhau qua thực phẩm. Sự ra mắt gần đây của Umi Kitchen là một ví dụ, nó giúp kết nối người ăn với các đầu bếp tại gia, và các ứng dụng điện thoại thông minh như EatWith đang thúc đẩy xu hướng này. Và vào năm 2017, chắc chắn ảnh hưởng của nó sẽ còn gia tăng.

Ý tưởng: Nhà hàng và các nhà khai thác dịch vụ thực phẩm khác có thể tham gia vào xu hướng này với các sự kiện câu lạc bộ ăn tối chủ nhật, trong đó các đầu bếp và khách hàng tương tác với nhau qua những câu chuyện và thời gian nấu ăn.

Viet Green chuyên sản xuất, cung cấp khăn ướt, các sản phẩm từ giấy, bao tăm, Order, Tờ rơi, bao đũa, in biển tên, chức danh... .. chất lượng cao với GIÁ CỰC SỐC.

Điện thoại trực tiếp tới số: 0936 404 604 - 0904 598 831 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

 

Bài viết khác: