Tin kết nối

5 cách để nâng cao hiệu suất làm việc cho nhà hàng

10:34 04/01/2017
Nhà hàng của bạn đang bị khách phàn nàn vì phải chờ đợi quá lâu? Nhân viên không tập trung vào công việc? Thời gian nhận món không như mong đợi? Trong trường hợp này, cải thiện là cách tối ưu. Và dưới đây là một số cách để bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc cho nhà hàng .

1- Âm nhạc là động lực làm việc

Chơi nhạc trong nhà bếp có thể giúp thúc đẩy các đầu bếp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng giai điệu âm nhạc có thể ảnh hưởng đến nhịp tim và hơi thở. Giai điệu nhanh có thể làm tăng tốc độ tâm lý, có thể dẫn đến tăng năng suất công việc.

2- Cải thiện quy trình đặt hàng

Chắc chắn bạn sẽ phải rất nhiều loại hàng hóa từ các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, thay vì đặt những đơn đặt hàng cá nhân, vốn tốn nhiều thời gian vì phải đặt hàng ở nhiều nơi theo nhiều thời điểm, bạn có thể đặt nhiều lệnh cùng một lúc. Giảm số lượng thời gian bạn dành cho công việc này bạn sẽ có thời gian cho những trách nhiệm quan trọng hơn.

3 - Tăng tốc thanh toán

Hãy sử dụng các phần mềm thanh toán, chúng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cả nhà hàng của bạn đấy. Hiện nay, nhiều người hiện nay sử dụng các phần mềm như Apple Pay, Google Wallet, và Samsung để thanh toán. Bật tính năng này tại nhà hàng sẽ giúp việc thanh toán của bạn trở nên dễ dàng hơn đấy

 4 – Sử dụng mạng xã hội

Hãy sử dụng những công cụ như Hootsuite hoặc Sprout Social có thể giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Hẹn thời gian và thời điểm chính xác cho khách hàng thông qua các công cụ này sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu mà bạn cũng có thể quản lý được công việc của mình. Đây cũng là cách tiếp thị có giá trị nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

5 - Thúc đẩy một văn hoá giao tiếp mở

Điều quan trọng là nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái và thậm chí sẵn sàng để nói lên mối quan tâm/ ý kiến ​ của họ ​và đưa ra phản hồi. Tại nhiều nơi, các nhân viên thường lo lắng rằng nếu họ đưa ra các ý kiến để tìm cách cho công việc hoạt động hiệu quả hơn, quản lý sẽ mất mặt và sa thải họ. Hoặc khi nhân viên cảm thấy những đề xuất hay ý kiến của họ được lắng nghe họ cũng sẽ không đưa ra ý kiến sau đó nữa. Bạn không thể quan sát được tất cả mọi thứ đang diễn ra trong doanh nghiệp của mình, vì vậy điều quan trọng là bạn phải mất thời gian để đảm bảo nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái với việc quản lý của bạn hoặc khiến họ có thể cảm thấy tự tin bày tỏ mối quan tâm của mình. Nói cho cùng hãy truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn để họ có thể có những ý tưởng mới mẻ và nâng cao hiệu quả.

Viet Green chuyên sản xuất, cung cấp khăn ướt, các sản phẩm từ giấy, bao tăm, Order, Tờ rơi, bao đũa... chất lượng cao với GIÁ CỰC SỐC.

Điện thoại trực tiếp tới số: 0936 404 604 - 0904 598 831 để được tư vấn và giao hàng tận nơi

 

Bài viết khác: